Về việc bổ nhiệm Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới và Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Gia đình và Giới

Theo Quyết định số 291/QĐ-KHXH ngày 28/02/2013 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Hữu Minh, Viện trưởng Viện Gia đình và Giới kiêm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Gia đình và Giới thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới kiêm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu về Gia đình và Giới thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Theo Quyết định số 292/QĐ-KHXH ngày 28/02/2013 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Tiến sĩ Ngô Thị Tuấn Dung, Phó Viện trưởng Viện Gia đình và Giới thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Theo Quyết định số 293/QĐ-KHXH ngày 28/02/2013 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Tiến sĩ Đặng Thị Hoa, Phó Viện trưởng Viện Gia đình và Giới thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, nhiệm kỳ 2013-2018.

Các tin cũ hơn.................................................