1963514

Thông báo về việc bổ nhiệm Phó Tổng Biên tập, Quyền Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Gia đình và Giới, nhiệm kỳ 2010-2015

Căn cứ Quyết định số 1356/QĐ-KHXH do Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam ký ngày 19 tháng 10 năm 2010, PGS.TS. Nguyễn Hữu Minh, Viện trưởng Viện Gia đình và Giới, sẽ kiêm giữ chức Phó Tổng Biên tập, Quyền Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Gia đình và Giới thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam, nhiệm kỳ 2010-2015.

Phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm, GS.TS. Đỗ Hoài Nam - Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam - nhấn mạnh nhiệm vụ nặng nề cùng những trọng trách lớn lao đặt ra đối với tân Phó Tổng Biên tập, Quyền Tổng Biên tập. Giáo sư Chủ tịch chúc toàn thể đơn vị luôn đoàn kết để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chủ tịch cũng bày tỏ lời cảm ơn đến TS. Trần Thị Vân Anh, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí, người đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tạp chí Nghiên cứu Gia đình và Giới.

P.V.